Về Trần Đạt

Xưởng sản xuất năm 1966 của Trần Đạt

Xưởng sản xuất năm 1966 của Trần Đạt

Ra đời từ năm 1966, Trần Đạt tự hào là một trong hai cơ sở đầu tiên và lâu đời nhất ở tỉnh Bến Tre chuyên sản xuất các loại sản phẩm cơ khí xây dựng và dân dụng như cửa sắt, lan can, …

Năm 1991, kĩ sư Trần Trí Tuệ về lại Bến Tre và tiếp quản công việc kinh doanh của cha mình là ông tư Bửu (Trần Văn Bửu).

Ông Tư Bửu

Ông Tư Bửu

Cho đến năm 1999 Trần Đạt chính thức trở thành một doanh nghiệp và phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh khác (gồm cửa nhôm – sắt sơn tĩnh điện, lan can – cầu thang Inox, khung nhà thép khẩu độ lớn, …)

Đến nay CTY TNHH XD & CK Trần Đạt đã tham gia nhiều dự án xây dựng tại tỉnh Bến Tre và nhiều địa phương khác ở đồng bằng sông Cửu Long. Trần Đạt tự hào đã có hơn 100 nhân công, 1 trụ sở chính và 2 xưởng sản xuất quy mô lớn.

Bên cạnh đó CTY TNHH XD & CK Trần Đạt còn là nhà phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm thép dân dụng của công ty BlueScope Buildings (Việt Nam). Đồng thời cũng là nhà cung cấp sản phẩm cửa cuốn danh tiếng Austdoor tấm liền (công nghệ Australia)

Doanh nghiệp Trần Đạt hiện nay

CTY TNHH XD & CK Trần Đạt hiện nay

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Trần Đạt?

Với uy tín và lịch sử tồn tại lâu đời, Trần Đạt tự hào cam kết với khách hàng:

  • Luôn đảm bảo cung cấp cho thị trường xây dựng những sản phẩm chất lượng mang những đặc tính sử dụng tiện lợi và hữu ích nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp, kỹ thuật tiên tiến cho thời gian sử dụng bền lâu đồng hành với công trình.
  • Dịch vụ vận chuyển tận nơi nhanh chóng, an toàn, không làm hư hao sản phẩm.
  • Có nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước và hình dáng.
  • Luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng đến tận công trình để tư vấn, thiết kế bản vẽ chính xác trước khi cho ra sản phẩm đúng với yêu cầu thực tế của khách hàng.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

tam_nhin“Bằng tất cả tâm huyết của mình, CTY TNHH XD CK Trần Đạt đang xây dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh, đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi xác định phương châm hoạt động của doanh nghiệp là dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, luôn đi dầu trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu tối ưu, sáng tạo ra mẫu mã đa dạng và nhiều sản phẩm mới.”

Sứ mệnh

“Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thỏa mãn mong muốn mang lại giá trị thẩm mĩ và chất lượng đích thực cho khách hàng.”

Giá trị cốt lõi

  • Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh.
  • Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết.
  • Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển.
  • Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài.